ประกาศ สรรหาผู้ประกอบการร้านอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2563 (เพิ่มเติม)

โรงเรียนสุราษฎร์ธานี มีความประสงค์ จะให้เช่าที่ราชพัสดุ เพื่อประกอบการร้านอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2563 จำนวน 6 ร้าน รายละเอียดดังนี้ >>download>>ประกาศสรรหาผู้ประกอบการร้านอาหาร ครั้งที่ 2