ประกาศสรรหาผู้ประกอบการเช่าสถานที่เพื่อประกอบการบริการถ่ายเอกสาร ซุ้ม A (ด้านอาคาร 3) และ ซุ้ม B (ด้านอาคาร 4) ประจำปีการศึกษา 2566

โรงเรียนสุราษฎร์ธานี มีความประสงค์ จะให้เช่าที่ราชพัสดุ เพื่อประกอบการบริการถ่ายเอกสาร ซุ้ม A (ด้านอาคาร 3) และ ซุ้ม B (ด้านอาคาร 4)  ภายในโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2566 รายละเอียดดังนี้ >>>ประกาศสรรหาฯ