โรงเรียนสุราษฎร์ธานีร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 นายเกรียงไกร แก้วมีศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล และพิธีทางศาสนา ๓ ศาสนามหามงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณริมเขื่อนแม่น้ำตาปี จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศลในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว