มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนผู้เข้าร่วมแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษาและการแข่งขันวชิรวิชาการ

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2561  กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนผู้เข้าร่วมแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา (เเข่งขันในวันที่ 10-11 ตุลาคม พ.ศ.2561) และแข่งขันในงานวชิระวิชาการสุราษฎร์ธานี (ซึ่งแข่งขันในวันที่ 24-26 พฤศจิกายน  พ.ศ.2561) ณ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี

มาร่วมแสดงความยินดีกับลูกส.ธ.คนเก่งของเราไปพร้อมๆกันเลยค่ะ คลิกภาพเพิ่มเติม