ประกาศ ประกวดราคาซื้อจัดซื้อเครื่องดนตรีวงโยธวาทิต เละชุดการแสดงนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โรงเรียนสุราษฎร์ธานี มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อจัดซื้อเครื่องดนตรีวงโยธวาทิต เละชุดการแสดงนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) รายละเอียดดังนี้>>>ประกาศประกวดราคาซื้อฯ