ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง การขยายเวลาเรียนแบบออนไลน์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ครั้งที่ 8

โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ประกาศขยายเวลาให้นักเรียนทุกระดับชั้นเรียนในรูปแบบ Online ตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม 2564  จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายเข้าสู่ภาวะปกติ หากมีการเปลี่ยนแปลงทางโรงเรียนจะประกาศให้ทราบต่อไป คลิกประกาศ