ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง การเลื่อนแผนการเรียนของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 ประเภทนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนเดิมที่มีศักยภาพเหมาะสม

โรงเรียนสุราษฎร์ธานีได้ประกาศการเลื่อนแผนการเรียนของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563

ดูผลประกาศที่นี่ คลิก