ประกาศสรรหาผู้ประกอบการร้านอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2562 และ 2563

โรงเรียนสุราษฎร์ธานีมีความประสงค์จะให้เช่าพื้นที่ราชพัสดุภายในโรงเรียน เพื่อประกอบการร้านอาหารภายในโรงอาหารโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2562 และ 2563 เพื่อจำหน่ายอาหารให้แก่นักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสุราษฎร์ธานี จำนวน 4 ร้าน >>download>>สรรหาร้านอาหาร