ประกาศสรรหาผู้ประกอบการร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2562 และ 2563

โรงเรียนสุราษฎร์ธานี มีความประสงค์จะให้เช่าที่ราชพัสดุภายในโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เพื่อประกอบการร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2562 และ 2563 เพื่อจำหน่ายสินค้าอุปโภคและบริโภคให้แก่นักเรียนและบุคลากรในโรงเรียน >>Download>>ประกาศสรรหาฯ