นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2564 โรงเรียนสุราษฎร์ธานีสามารถสั่งจองอุปกรณ์การเรียน และชุดพละได้ที่นี่

– สามารถสั่งจองอุปกรณ์การเรียนในรายการต่างๆ ดูรายละเอียด คลิก

– สามารถสั่งจองชุดพละโดยกรอกข้อมูลของขนาดเสื้อ-กางเกงพละ ได้ที่ คลิก