ดร.ครรชิต มนูญผล นำคณะผู้บริหารมาให้ความรู้ในด้านการใช้งาน Mycourse ville และสำรวจเตรียมความพร้อมโรงเรียนต้นแบบ

jpg9             เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2559
ดร.ครรชิต มนูญผล ผู้อำนวยการกลุ่มงานพัฒนาคุณภาพการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล
ได้นำคณะผู้บริหารของ สพฐ. ผู้บริหารบริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่นจำกัด และผู้ดูแลระบบ Mycourse ville จาก
มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ มาให้ความรู้ในด้านการใช้งาน Mycourse ville และสำรวจเตรียมความพร้อม
โรงเรียนต้นแบบในการใช้งาน DLIT ร่วมกับ Mycourse ville ณ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี