เรียกรายงานตัวโครงการห้องเรียนพิเศษม.4 ปีการศึกษา 2567เพิ่มเติมครั้งที่ 3

คลิกอ่านประกาศการเรียกรายงานตัวและมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 โครงการส่งเสริมความสามารถด้านศิลปศาสตร์ แผนการเรียนศิลป์ – ภาษา เพิ่มเติมครั้งที่ 2

คลิกอ่านประกาศ การเลื่อนลำดับโครงการห้องเรียนพิเศษและเรียกรายงานตัว-มอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567
กลุ่มโครงการห้องเรียนพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ม.ปลาย (SMTE, พสวท.สมทบ, MSET) เพิ่มเติมครั้งที่ 3