การเลื่อนลำดับแผนการเรียนและเรียกรายงานตัวการคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 ห้องเรียนทั่วไป ประเภทนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนเดิมที่มีศักยภาพเหมาะสม เพิ่มเติมครั้งที่ 2

คลิกอ่านประกาศ การเลื่อนลำดับแผนการเรียนและเรียกรายงานตัวการคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4