6_resizeเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2558  คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ยินดีต้อนรับ ดร.อนุสรณ์ ฟูเจริญ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการและคณะด้วยความยินดียิ่ง

ณ อาคาร ๑๐๐ ปี หอประชุมครูลำยองโรงเรียนสุราษฎร์ธานี

1_resize 2_resize 3_resize 4_resize 5_resize 6_resize 7_resize