โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับนางสาวตรีชฎา ก้อนทอง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 5/9 ได้รับเหรียญทองกีฬาเยาวชนแห่งชาติ รอบระดับประเทศ ที่จังหวัดพัทลุง ประเภทวิ่งข้ามรั้ว 100 เมตรหญิง

ในวันที่  6 – 9  สิงหาคม  2565  การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่  37  ” พัทลุงเกมส์ ”  จังหวัดพัทลุง นางสาวตรีชฎา ก้อนทอง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9  โรงเรียนสุราษฎร์ธานี   ได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาวิ่งข้ามรั่ว  100  เมตร หญิง