โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับ นายศุภณัฐ ธนาพล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 ผ่านการคัดเลือกผู้แทนศูนย์ คอมพิวเตอร์โอลิมปิก ศูนย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2566 เข้าร่วมการแข่งขัน คอมพิวเตอร์โอลิมปิก ระดับชาติ ครั้งที่ 20 ระหว่างวันที่ 13-17 พฤษภาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร