โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับนายปุณวิทย์ ภู่พัฒน์ รางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 17

🎊 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนผู้แทนศูนย์ คอมพิวเตอร์โอลิมปิก จากโรงเรียนสุราษฎร์ธานี
💥 คว้าเหรียญรางวัลจำนวน 1 เหรียญทองแดง
💥ในการแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 17
ระหว่างวันที่ 9-12 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น
.
🧡 รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่ นายปุณวิทย์ ภู่พัฒน์ นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์ธานี⚡️⚡️⚡️
.

⚡️⚡️⚡️
#โอลิมปิกวิชาการสอวนศูนย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
#ocampwu #สอวน #ค่ายโอลิมปิก