เรื่อง การมอบตัวและชำระเงินค่าลงทะเบียน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4   ประเภทโครงการห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2563 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ เพิ่มเติมครั้งที่ 5

CLICK ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี
(โครงการ SMTE, พสวท. สมทบ, MSET, Mathematic Gifted, English Gifted และ Thai Gifted)  เพิ่มเติมครั้งที่ 5