เรียกรายงานตัว ม.1 ห้องเรียนพิเศษ เพิ่มเติมครั้งที่ 1

Click ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง  เรียกรายงานตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564
โครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (English Program : EP)
(เพิ่มเติมครั้งที่ 1)

กลุ่มโครงการห้องพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ม.ต้น (เพิ่มเติมครั้งที่ 1)