เชิญชวนสมัครสอบการแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ครั้งที่ 16( IJSO 2019)

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ขอเชิญชวนนักเรียนที่สนใจสมัครสอบการแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ

เปิดรับสมัครสอบตั้งแต่วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 – วันพุธที่ 19 ธันวาคม 2561 นี้ ขอรับใบสมัครได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี

นักเรียนสามารถอ่านรายละเอียดการสมัครสอบได้ดังภาพด้านล่างค่ะ

ติดตามรายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติมได้ที่ เพจกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี

“การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ คือการแข่งขันกับตัวเอง” มาสมัครกันเยอะๆนะคะ