รายงานผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 2 วันที่ 1 เมษายน 2566 ถึง 30 กันยายน 2566 นายเกรียงไกร แก้วมีศรี วิทยฐานะ ผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร