โรงเรียนสุราษฎร์ธานี มีความประสงค์รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 1 อัตรา (แทนอัตราว่าง) เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ตำแหน่ง คนสวน

คลิกดูรายละเอียด>>>ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง คนสวน โรงเรียนสุราษฎร์ธานี

รับสมัครระหว่าง วันที่ 14-22 มิถุนายน 2561 ณ กลุ่มบริหารงานบุคคล อาคาร 3 โรงเรียนสุราษฎร์ธานี