รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาดนตรีสากล (วงโยธวาทิต)

โรงเรียนสุราษฎร์ธานี มีความประสงค์รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 1 อัตรา

ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาดนตรีสากล (วงโยธวาทิต) กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะโรงเรียนสุราษฎร์ธานี

รับสมัครระหว่าง วันที่ 12 – 16 มิถุนายน 2560

(เว้นวันหยุดราชการ) ณ กลุ่มบริหารงานบุคคลอาคาร 3 โรงเรียนสุราษฎร์ธานี

คลิกดูรายละเอียด >>> ประกาศรับสมัครครูอัตราจ้าง 12 – 16 มิ.ย.60