พิธีมอบเกียรติบัตรการแข่งขันกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2561

วันที่ 14 พ.ย. 2561 นางสาวฉวีวรรณ จารุวัฒนพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันกิจกรรมในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ปีการศึกษา 2561 ของแต่ละหน่วยงาน ซึ่งได้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16​ ส.ค.-18​ ส.ค.​ 2561​ ที่ผ่านมา

สำหรับความสำเร็จในครั้งนี้จะไม่เกิดขึ้นหากนักเรียนขาดความตั้งใจและความพยายาม ขอให้นักเรียนจงภาคภูมิใจในความสำเร็จของตนเอง พัฒนาตนเองต่อไปไม่หยุดยั้ง เป็นคนเก่ง คนดี และมีเกียรติศักดิ์ศรีเป็นหนึ่ง 💕💚 เพื่อความภาคภูมิใจของครอบครัว และโรงเรียนสุราษฎร์ธานีต่อไปค่ะ

สามารถติดตามภาพความประทับใจได้เพิ่มเติมที่ เพจกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ค่ะ