ประกาศ!!! เรียนผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ขอความร่วมมือตอบแบบสำรวจความพร้อมการจัดการเรียนการสอนทางไกล

เรียนผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ขอความร่วมมือตอบแบบสำรวจความพร้อมการจัดการเรียนการสอนทางไกล ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับผู้ปกครองนักเรียน ปีการศึกษา 2563 กรอกข้อมูลให้เสร็จ ภายในวันที่ 30 มีนาคม 2563 สามารถทำแบบทดสอบได้ตามลิงค์ท้ายข้อความประกาศ

>>> แบบสำรวจความพร้อมการจัดการเรียนการสอนทางไกล ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับผู้ปกครองนักเรียน ปีการศึกษา 2563 (สำรวจโดยครู)