ประกาศ!!! รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาเอกคณิตศาสตร์

ด้วยโรงเรียนสุราษฎร์ธานี  มีความประสงค์รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาเอกคณิตศาสตร์  รับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 – 18 ธันวาคม 2563  (เว้นวันหยุดราชการ) ณ กลุ่มบริหารงานบุคคล อาคาร 3  โรงเรียนสุราษฎร์ธานี  โดยมีรายละเอียดในเอกสารที่แนบ ดังนี้

>>>คลิกประกาศรับสมัคร<<<