ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่องการอนุญาตให้จัดกิจกรรมหน้าเสาธงตามปกติ

ตามที่โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ได้ประกาศมาตรการเฝ้าระวังป้องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโร่น่า ( Covid -19) ทั้งนี้ให้นักเรียนจัดกิจกรรมหน้าเสาธงในสนามตามปกติ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 ส่วนมาตรการเฝ้าระวังอื่น ๆ ยังถือปฏิบัติตามประกาศนี้ โดยมีรายละเอียดในเอกสารที่แนบ

>>>คลิกประกาศที่นี้<<<