ประกาศเรียกรายงานตัวและมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 ประจำปีการศึกษา 2565 โครงการห้องเรียนพิเศษ (เพิ่มเติมครั้งที่1)

ตามประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ประจำปีการศึกษา 2565 โครงการห้องเรียนพิเศษทั้งแผนการเรียนวิทย์คณิตและแผนการเรียนศิลปศาสตร์  ลงวันที่ 8 มีนาคม 2565 ได้มีการเรียกให้ผู้สอบได้ในลำดับที่ต่างๆมารายงานตัว มอบตัวและชำระเงิน ในวันที่ 11 มีนาคม 2565

ปรากฏว่ามีผู้ไม่มารายงานตัวและมอบตัวตามกำหนดเวลาดังกล่าว ถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ จึงเรียกผู้สอบได้ในลำดับที่ถัดไปมารายงานตัวและมอบตัว โดยมีรายละเอียดดังนี้ Click