ประกาศเรียกรายงานตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และเลื่อนแผนการเรียนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 ห้องเรียนทั่วไป ประเภทนักเรียนทั่วไป ปีการศึกษา 2565 (เพิ่มเติม)

โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1) เรียกรายงานตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ห้องเรียนทั่วไป ประเภทนักเรียนทั่วไป (เพิ่มเติมครั้งที่ 6)

สามารถดูรายละเอียดได้ที่ Click

2) เลื่อนแผนการเรียนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 ห้องเรียนทั่วไป ประเภทนักเรียนทั่วไป (ครั้งที่ 5)