ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการ/ภารโรง โรงเรียนสุราษฎร์ธานี

ตามที่โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักการ/ภารโรง โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ๑ อัตรา (แทนอัตราว่าง) รับสมัครตั้งแต่วันที่ 17 – 21 สิงหาคม 2563 นั้น บัดนี้ ขั้นตอนการดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวโรงเรียนสุราษฎร์ธานี  ตามรายละเอียดในเอกสารที่แนบ

>>>คลิก<<<  ประกาศ