ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อซื้อน้ำดื่ม โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อซื้อน้ำดื่ม โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)>>>download>>>ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา