ประกาศประกวดราคาจ้างครูชาวต่างชาติจัดการเรียนการสอนหลักสูตรห้องเรียนโครงการ English Program ประจำปีการศึกษา 2564

โรงเรียนสุราษฎร์ธานี มีความประสงค์ประกาศประกวดราคาจ้างครูต่างชาติ โครงการ English program ปีการศึกษา 2564 รายละเอียดดังนี้ >>>ประกาศจ้างครูต่างชาติ โครงการ English program ปีการศึกษา 2564 โรงเรียนสุราษฎร์ธานี