คณะผู้บริหาร คุณครู นักเรียน และผู้ปกครองโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับคุณครูผู้ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “๑๐,๐๐๐ คุรุชน คนคุณธรรม” ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี ๒๕๖๔

ขอแสดงความยินดีกับคุณครูอรตรี  รอดเจริญ และคุณครูนิคม  ทิศแก้ว กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ  “๑๐,๐๐๐ คุรุชน คนคุณธรรม” ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี ๒๕๖๔ มา ณ โอกาสนี้ด้วย

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนสุราษฎร์ธานี รายงาน