กิจกรรมแสดงมุทิตาจิต

jjjj55

ด้วยในปี 2559 โรงเรียนสุราษฎร์ธานี มีข้าราชการครูและลูกจ้างประจำเกษียณอายุราชการ จำนวน 25คน

เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ สร้างขวัญกำลังใจให้แก่ผู้เกษียณอีกทั้งเป็นการสืบทอดวัฒนธรรมองค์กรที่ดีงาม

โรงเรียนจึงจัดกิจกรรมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ขึ้นในวันที่ 15 กันยายน 2559

ภาพโดย คุณครูนิรมล , คุณครูเอ๊ะ