โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิมพ์ลภัส อินทรสุวรรณ รางวัลเหรียญเงิน กีฬามวยไทยสมัครเล่นหญิง

ในวันที่  6  สิงหาคม  2565  การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่  37  ” พัทลุงเกมส์ ”  นางสาวพิมพ์ลภัส อินทรสุวรรณ  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/11  โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ได้รับรางวัลเหรียญเงิน  ในการแข่งขันกีฬามวยไทยสมัครเล่นหญิง  รุ่น  60 กิโลกรัม