ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เรื่องการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบข้อเขียน,สอบปฏิบัติและสัมภาษณ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ (Lab boy)

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ (Lab boy)  จำนวน 1 อัตรา

โดยงบประมาณจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร

อ่านประกาศ