ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก/สัมภาษณ์เป็นลูกจ้างชั่วคราวโรงเรียนสุราษฎร์ธานี

1. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ข้อมูลนักเรียน/สารสนเทศและดูแลความปลอดภัยนักเรียน clickอ่านประกาศ
  2. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานประจำกลุ่มบริหารงบประมาณclickอ่านประกาศ