ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว 2 ตำแหน่ง

โรงเรียนสุราษฎร์ธานีมีความประสงค์รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 2 อัตรา ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ กลุ่มบริหารงานบุคคล  (อาคาร 3) โรงเรียนสุราษฎร์ธานี  ตั้งแต่วันที่ 8-16 มีนาคม 2565  (เว้นวันหยุดราชการ) รายละเอียดการรับสมัครตามประกาศดังแนบ

– เจ้าหน้าที่สำนักงานประจำกลุ่มบริหารงานงบประมาณclickอ่านประกาศ
– เจ้าหน้าที่ข้อมูลนักเรียน /สารสนเทศและดูแลความปลอดภัยนักเรียน โรงเรียนสุราษฎร์ธานีclickอ่านประกาศ