คนเก่ง ส.ธ. คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์

IMG_9388_resizeคนเก่งคณิตศาสตร์
นายชวกร พานิช ได้ที่ 1 ของประเทศ คะแนนเต็ม 100 คะแนน จากผลการทดสอบระดับชาติ (O-NET) วิชาคณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2556
IMG_9403_resizeคนเก่งวิทยาศาสตร์
เด็กหญิงขวัญชนก ลี้ยุทธานนท์ ได้ที่ 1 ของประเทศ คะแนนเต็ม 100 คะแนน จากผลการทดสอบระดับชาติ (O-NET) วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ประจำปีการศึกษา 2556

IMG_9390_resizeการสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ สมาคมคณิตศาสตร์แห่ง ประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2556 รางวัลชนะเลิศ ภาคใต้ ประเภททีม ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เด็กชายกันตินันท์ วิสาละ, เด็กหญิงโชษิตา จารุโภคาวัฒน์, เด็กชายกนกพล ไหมอ่อน
IMG_9391_resizeIMG_9375_resizeรางวัลที่ 2 ภาคใต้ ประเภทบุคคล เด็กหญิงโชษิตา จารุโภคาวัฒน์
IMG_9418_resizeIMG_9411_resizeนายวรพล รักเย้า, เด็กหญิงณัฏฐณิชา ลี้ยุทธานนท์, เด็กชายกันตินันท์ วิสาละ ผ่านการคัดเลือกโอลิมปิกวิชาการ สอวน.ค่าย 2 วิชาคณิตศาสตร์ เป็นตัวแทนของศูนย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อสอบคัดเลือกค่าย 3 ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ระหว่างวันที่ 12-16 พฤษภาคม 2557
IMG_9415_resizeการคัดเลือก การแข่งขันทางวิชาการ วิชาคณิตศาสตร์ มัธยมศึกษาตอนต้น ระดับประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2557
เหรียญทอง
เด็กชายกันตินันท์ วิสาละ และได้รับการคัดเลือกเข้าอบรมเข้มทางวิชาการเพิ่มพูนประสบการณ์การเรียนรู้ เพื่อคัดเลือกตัวแทนไปแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2557
เหรียญเงิน
เด็กหญิงแพรวไพลิน ฉายศิริกุล, เด็กชายสหรัรัฐ จิววุฒิพงศ์
เหรียญทองแดง
เด็กชายกนกพล ไหมอ่อน, นายกิตติพงศ์ รักษ์เจริญ, เด็กหญิงขวัญชนก
ลี้ยุทธานนท์, เด็กหญิงโชษิตา จารุโภคาวัฒน์, เด็กหญิงณัฏฐณิชา ลี้ยุทธานนท์