รวมเว็บไซต์ งานวิจัย วิทยานิพนธ์

2.) ฐานข้อมูลในการทำวิจัย สามารถค้นหาได้แบบง่ายๆ งานวิจัย วิทยานิพนธ์ บทคัดย่อ วารสารวิชาการ เอกสารการประชุมสัมนา ร่างบทความจากมหาวิทยาลัยต่างๆ สิทธิบัตร รวมถึงมีวรรณกรรมทางวิชาการ
3.) BASE academic search engine สืบค้นฐานข้อมูลของสถาบันการศึกษาทั่วโลก แบบ open access
5.) DOAJ (Directory of Open Access Journals)
6.) งานวิจัยจาก สกสว. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) ฟรี!!!
7.) SSRN´s eLibrary provides 851,438 research papers from 432,157 researchers across 30 disciplines.
8.) ฐานข้อมูลงานวิจัย/วิทยานิพนธ์ – มจร วิทยาเขตนครสวรรค์
9.) ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์และงานวิจัยอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ & วิทยาเขตพะเยา
10.) คลังวิทยานิพนธ์ มจร.
11.) ฐานข้อมูลวิจัย เพื่อการศึกษาค้นคว้า สำหรับบุคคลทั่วไป นักศึกษา
12.) 𝐓𝐡𝐚𝐢 𝐉𝐨𝐮𝐫𝐧𝐚𝐥𝐬 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 (𝐓𝐡𝐚𝐢𝐣𝐨) รวมวารสารบทความวิชาการในประเทศไทยทุกสาขาวิชา
13.) Chulalongkorn Journal online (CUJO) เป็นหนึ่งในโครงการของ CU-Online Access Information ภายใต้นโยบายการดาเนินงานของสํานักงานวิทยทรัพยากร ที่มีจุดมุ่งหมาย เพื่อจะรวบรวมและเผยแพร่บทความวารสารที่ได้มีการตีพิมพ์ลงในวารสารที่จัดทําขึ้นโดยคณะ/วิทยาลัยสถาบันของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอันเป็นการรวบรวมองค์ความรู้ที่มีคุณค่าทางวิชาการ ทั้งยังเป็นการส่งเสริมสนับสนุนการเรียนการสอนและการค้นคว้าวิจัยแก่ประชาคมจุฬาฯ และบุคคลภายนอก โดยให้บริการเผยแพร่บทความวารสารที่สามารถเข้าถึงได้เป็น Open Access
15.) OhioLINK: Electronic Theses & Dissertations Center https://library.cm.mahidol.ac.th/…/98-ohiolink…
ขอขอบคุณข้อมูลจาก มหาวิทยาลัยมหิดล
CMMU Library