กิจกรรมวันธารน้ำใจ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี

page

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนมีความประพฤติเรียบร้อย ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน และมอบรางวัลให้นักเรียนที่เรียนดีสร้างชื่อเสียงให้โรงเรียนและช่วยเหลือกิจกรรมโรงเรียนอย่างต่อเนื่อง

โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ขอขอบคุณท่านผู้มีเมตตาจิตทุกท่าน ที่มอบโอกาส มอบสิ่งดีงามให้แก่นักเรียน

วันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2559 ณ หอประชุมครูลำยอง

ภาพโดย คุณครูแหม่ม